Liên kết Website

Hoạt động chuyên môn

Đoàn thể- GDNGLL

Liên kết Website


Chi tiết tin tức

Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ và Phòng GDĐT thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh giao lưu học tập
Người đăng: Phòng Giáo dục Tam Kỳ .Ngày đăng: 27/06/2022 .Lượt xem: 157 lượt.
Ngày 24/6/2022, Đoàn công tác do thầy giáo Nguyễn Văn Lộc - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo làm trưởng đoàn cùng các thầy cô Lãnh đạo, chuyên viên Phòng và các thầy cô Hiệu trưởng trường THCS thành phố Tam Kỳ đến thăm và giao lưu học tập tại Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.
Đón và làm việc với Đoàn Tam Kỳ có thầy giáo Đinh Quốc Vương- Trưởng phòng, cô Phạm Thị Thuý Bình - Phó trưởng phòng cùng các thầy cô Chuyên viên Phòng và các thầy cô là Hiệu trưởng ba cấp học của thành phố Cẩm Phả.
Sau khi nghe hai báo cáo tóm tắt tình hình giáo dục của hai địa phương, hai bên đã trao đổi những thuận lợi và khó khăn của ngành trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Hai bên cùng chia sẻ kinh nghiệm, giải pháp trong việc thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ mầm non, những khó khăn, bất cập trong quản lý dạy thêm học thêm, thực hiện tự chủ trong trường học, công tác bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học, định mức biên chế của cơ quan Phòng GDĐT và giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, công tác  giáo dục hướng nghiệp, kỹ năng sống, giáo dục ngoài giờ lên lớp trong nhà trường, công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, tuyển sinh đầu cấp, công tác thi đua khen thưởng, thanh kiểm tra nội bộ, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, chuyển đổi số trong giáo dục...
Một số hình ảnh đến thăm và giao lưu học tập:


Sau khi làm việc tại Phòng GD, Đoàn đến thăm quan cơ sở vật chất  và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao chất lượng học tập , giáo dục kỹ năng, hoạt động trải nghiệm cho học sinh ở trường THCS Chu Văn An, thành phố Cẩm Phả. Qua nghe Hiệu trưởng trường giới thiệu về quá trình thành lập trường, cơ chế tuyển sinh vào trường của UBND thành phố Cẩm Phả và những giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn, dạy học 2 buổi/ngày, Đoàn đã thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đáp ứng yêu cầu giáo dục phổ thông 2018.
Với mục đích giao lưu chia sẻ nhiệm vụ trong công tác quản lý, chỉ đạo và hoạt động chuyên môn của hai phòng , ngày làm việc diễn ra thành công tốt đẹp. Hai bên đều mong muốn sẽ thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị và tiếp tục có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian đến bằng hình thức thích hợp nhằm hỗ trợ cho nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ của hai đơn vị.
Tin-Ảnh: Phòng GDĐT thành phố Tam Kỳ
[Trở về]

Các tin mới hơn:
Chuyên gia giáo dục trao đổi về dạy học tích cực cho cán bộ, giáo viên Tam Kỳ
Tam Kỳ thí điểm nộp hồ sơ trực tuyến tuyển sinh đầu cấp
Các tin cũ hơn:
Thông báo niêm yết công khai danh sách giáo viên nộp hồ sơ đề nghị tiếp nhận về công tác tại ngành giáo dục và đào tạo thành phố Tam Kỳ
Triển khai kế hoạch tuyển sinh năm học 2022 – 2023
Thông báo về việc tiếp nhận viên chức về công tác ngành giáo dục và đào tạo thành phố Tam Kỳ
Tam Kỳ hướng đến “Thành phố học tập”
Tam Kỳ tuyên dương, khen thưởng 187 học sinh giỏi các cấp năm học 2021-2022
Tam Kỳ khai mạc Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam
Tổng kết cuộc thi “Cùng đọc sách” trên Báo Quảng Nam điện tử
Vườn Cừa rực rỡ chào đón chương trình Mùa hoa sưa 2022
Băn khoăn "dạy - học thích ứng an toàn"
Lãnh đạo thành phố làm việc với FPT về chuyển đổi số
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    

Bản quyền thuộc Phòng Giáo Dục và Đào Tạo TP.Tam Kỳ - Quảng Nam
Địa chỉ: 06 Trần Quý Cáp , Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam .Điện thoại: 0235 3851.418
Quản lý nội dung: ThS Nguyễn Văn Lộc - Trưởng Phòng GD&ĐT ĐT: 02353811678. Email: nvloc67@gmail.com
Quản Trị: Trần Thị Nghị. Điện thoại: 02353811939. Email: tran.nghicntt.nghi@gmail.com